Chưa phân loại

Những màn cầu hôn không đụng hàng | Công nghệ

Rất nhiều màn cầu hôn hoặc tỏ tình từ mọi quốc gia, mọi dân tộc đều được ghi hình và đưa lên Youtube, cùng sẻ chia những giây phút đặc biệt và cảm động này cho cộng đồng mạng. Và dĩ nhiên phần lớn các clip này đều nhận được những lời ngợi khen, cổ vũ của cư dân mạng. Các bạn trẻ đương nhiên cũng không chịu bỏ lỡ những cơ hội để thể hiện tình cảm của mình như vậy.

Clip cầu hôn mới nhất “made in Vietnam” vừa được đưa lên mạng từ ngày 3.8 với tên gọi Màn cầu hôn lãng mạn ở quán cà phê Sài Gòn, thu hút hơn 44.300 lượt người xem, tính tới 7 giờ 30 ngày 6.8.
 Những màn cầu hôn không đụng hàng - ảnh 1

Hình ảnh trong clip cầu hôn lãng mạn ở nước ngoài – Ảnh: Chụp lại từ you tube

Trong clip này, cô gái rất bất ngờ khi đang ngồi trong quán lại được xem màn hình trình chiếu một loạt hình ảnh kỷ niệm của mình cùng bạn trai đi chơi trên nền nhạc tình yêu bằng tiếng Anh. Ngay sau khi màn trình chiếu kết thúc, bạn trai đã xuất hiện và quỳ xuống, đeo nhẫn vào tay cô trước sự ngỡ ngàng của chính người trong cuộc và tiếng vỗ tay như pháo của khách trong quán. Clip này tuy được quay với chất lượng không được nét lắm nhưng vẫn được đông đảo cư dân mạng vào xem, chúc phúc và nhận xét như: Chúc anh chị hạnh phúc mãi mãi (bạn hunteni16); Clip sẽ rất hay nếu sử dụng tiếng Việt, chẳng lẽ tiếng Việt của mình không đủ để diễn tả cảm xúc sao… (bạn nngoctue); Video rất hay, những dòng tiếng Anh cũng rất ý nghĩa! Thực ra tiếng Việt hay tiếng Anh đâu quá quan trọng, quan trọng là bạn gái kia hiểu được những lời nói ấy, tình cảm dành cho mình (bạn ngochmpn12).

Tuy nhiên những màn cầu hôn “nội địa” này vẫn được coi là quá ít ỏi.

Nếu lướt qua vô số clip cầu hôn ở nước ngoài sẽ thấy rất đa dạng về hình thức thể hiện như: lãng mạn (hát và nhảy cùng nhóm nhạc với nhiều màn trình diễn khá chuyên nghiệp trước sự chứng kiến của rất đông người ngay đường phố phương Tây; làm trailer phim, phát trong rạp phim và xuất hiện trong rạp để cầu hôn cô gái khi đang đi xem phim, khớp với hành động của nhân vật trên trailer…). 
 Những màn cầu hôn không đụng hàng - ảnh 2

Những hình ảnh trong clip cầu hôn “made in Vietnam” tại một quán cà phê ở Sài Gòn – Ảnh: Chụp lại từ you tube 

Hay như clip sôi động: cầu hôn bằng màn nhảy hip hop ngay trong sảnh siêu thị lớn tại Trung Quốc, thu hút hàng trăm bạn trẻ và khách mua sắm tới tham gia và chứng kiến. Clip vừa đưa lên mạng ngày 23.5 đã thu hút gần 95.000 lượt người xem.

Clip thót tim là cảnh chàng trai giả bộ ngã lộn từ trên lầu cao xuống đất khi cố với cái hộp đựng nhẫn bị rơi, khiến cô bạn gái hét ầm lên vì sợ hãi cho tới khi thấy bạn trai mình nằm trên một cái đệm đỡ lớn với dòng chữ: Hãy lấy anh nhé!

Đầy bất ngờ và cực kỳ công phu: bạn trai bí mật dàn dựng cả một vở kịch ngay tại một quảng trường lớn, trước sự chứng kiến của hàng ngàn người cùng nhảy múa khiêu vũ, cô bạn gái đầm đìa nước mắt.

Hành động: chàng trai tung cuộn dây dẫn đường, leo lên mái nhà đối diện nhà bạn gái, cầu hôn bằng cách lồng chiếc nhẫn vào sợi dây và gửi tới bạn gái qua đường “hàng không”. Clip này cũng được đánh giá là rất lãng mạn và ngọt ngào…

Với những màn cầu hôn độc đáo, không đụng hàng của các nước, cư dân mạng Việt được dịp thưởng thức hương vị của tình yêu và cuộc sống, càng mạnh dạn hơn và chú trọng hơn việc cầu hôn người mình yêu thương.

  Ngọc Bi


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button