Game

Chuyển nhượng EPL tệ nhất: Mauro Boselli

Hầu hết mọi câu lạc bộ đều thực hiện các vụ chuyển nhượng không thành công theo định kỳ. Thường thì chúng có tác động tiêu cực đến kết quả của đội. Giờ đây, cá cược thể thao an toàn 1xBetvn.com là cơ hội kiếm tiền từ các trận đấu câu lạc bộ từ khắp nơi trên thế giới.

Nếu chúng ta nói về những vụ chuyển nhượng tồi tệ nhất của Premier League, thì có thể kể đến Mauro Boselli. Anh ấy gia nhập hàng ngũ của Wigan vào năm 2010. Sau đó, cầu thủ 25 tuổi người Argentina đưa ra 6 triệu bảng. Đối với “Wigan”, đó là một số tiền nghiêm trọng. Nhân tiện, cá thể thao an toàn tại 1xBet rất dễ thực hiện đối với tất cả các trận đấu có sự tham gia của đội này.

Có vẻ như việc ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina là một thỏa thuận tốt. Anh ghi 49 bàn sau 2 mùa giải ở giải quê nhà và được gọi vào đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, ở Premier League, mọi thứ không suôn sẻ với anh ấy ngay lập tức. Cầu thủ đã mắc rất nhiều sai lầm. Hôn nhân liên tục nằm trong hành động của anh. Trong sáu tháng ở đội, anh ấy không ghi nổi một bàn thắng nào.

Unnamed (2)

Nhân tiện, để đặt cược vào các trận đấu liên quan đến Wigan thậm chí còn có lợi hơn và nhanh hơn, hãy tải xuống các chương trình cho tiện ích của bạn trong phần https://www.1xBetvn.com/mobile.

Boselli rời Wigan 1 năm rưỡi, trở lại đội bóng này vào mùa hè 2012. Ở mùa giải mới, mọi thứ ở Premier League không diễn ra tốt hơn với anh. Tuy nhiên, anh ấy đã ghi một số bàn thắng ở các Cúp. Đồng thời, vào mùa đông năm 2013, cầu thủ này cuối cùng cũng rời câu lạc bộ. Anh ta đã không đến gần để biện minh cho những khoản tiền mà anh ta đã được đưa ra. Đáng chú ý là trong thời gian tới tại quê nhà, Boselli lại bắt đầu thể hiện phong độ tốt. Nhân tiện, trên 1xBet bạn vẫn có thể theo dõi các trận đấu của giải vô địch này. Mọi cuộc họp đều được bảo hiểm ở đây.

Lý do cho màn trình diễn thất bại của cầu thủ người Argentina

Boselli ban đầu phải đối mặt với những kỳ vọng tăng cao. Họ yêu cầu kết quả từ cầu thủ ngay từ những trận đấu đầu tiên. Anh ấy rõ ràng là chưa sẵn sàng cho việc này. Kết quả là, một số lượng lớn các sai sót, không chắc chắn. Theo dõi câu lạc bộ giờ đây thật dễ dàng trong một văn phòng đáng tin cậy. Cũng dễ dàng xem trực tiếp esport trên 1xBet. Nó bao gồm các giải đấu từ khắp nơi trên thế giới.

Trở lại với hình ảnh của Boselli, chúng ta có thể ghi nhận những nguyên nhân chính dẫn đến màn trình diễn không thành công của anh:

  1. Thiếu động cơ thích hợp. Cầu thủ này đã không cống hiến hết sức mình trong quá trình tập luyện, do đó, anh ta ít được sử dụng trên sân.
  2. Làm việc nhóm với đối tác kém. Không có sự hiểu biết lẫn nhau giữa cầu thủ bóng đá và các đối tác của anh ta.
  3. Khó khăn với việc thích nghi với chức vô địch mới.

Vì vậy, thời gian ở lại của cầu thủ người Argentina ở “Wigan” là ngắn ngủi và không hiệu quả. Có thể dễ dàng theo dõi tin tức mới nhất về đội này tại một văn phòng đáng tin cậy. Bạn cũng có thể xem trực tiếp esport trên nền tảng 1xBet. Bây giờ lịch thi đấu rất dày đặc. Điều này cho phép bạn thường xuyên đưa ra dự báo, lợi nhuận sẽ không còn bao lâu nữa. Chắc chắn sẽ không có vấn đề gì với việc rút tiền.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button