Review

Những sản phẩm nổi bật của Samsung giành được giải thưởng tại CES 2016 | Công nghệ

Theo đó, Samsung đã nhận được tổng cộng 38 giải thưởng trên 18 hạng mục sản phẩm, nâng tổng số giải thưởng nhận được lên 309 trong suốt 10 năm qua.


Dưới đây là một số sản phẩm công nghệ nổi bật nhất của Samsung, vừa nhận được giải thưởng tại CES 2016, theo GSMArena.

Galaxy S6 Edge+

Yếu tố khiến cho chiếc smartphone cao cấp mới nhất của Samsung được đánh giá cao tại CES chính là một thiết kế phá vỡ phong cách smartphone hiện nay, với hai màn hình ở hai bên trong kích thước màn hình tổng thể 5,7 inch.
Những sản phẩm nổi bật của Samsung giành được giải thưởng tại CES 2016 - ảnh 1 Galaxy S6 Edge+ nổi bật với màn hình cong độc đáo – Ảnh: AFP

Dĩ nhiên, không thể không nhắc đến những điểm sáng khác trên sản phẩm này như khả năng sạc không dây, chip xử lý mạnh mẽ và hỗ trợ dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay.

Gear S2

Samsung thực sự thể hiện tài năng sáng tạo của mình với việc tái thiết kế smartwatch để mang đến một trải nghiệm thân thiện cho người tiêu dùng. Máy sở hữu thiết kế hình tròn với viền xoay cho phép mọi người dễ dàng điều hướng giao diện người dùng bằng thao tác xoay.
Những sản phẩm nổi bật của Samsung giành được giải thưởng tại CES 2016 - ảnh 2 Gear S2 cho phép bạn xoay để lựa chọn dễ dàng giữa các ứng dụng – Ảnh: AFP

Ngoài ra, với Gear S2 người dùng cũng có thể nhanh chóng tiến hành kiểm tra lịch, email, gửi tin nhắn văn bản và nhiều hơn nữa.

Galaxy View

Đây thực sự là một chiếc máy tính bảng dùng kích thước màn hình lên tới 18,4 inch, phù hợp cho nhu cầu giải trí, hoặc cần làm việc trên máy với không gian hiển thị lớn. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có kích thước khá nặng với 2,65 kg, đây mẫu máy tính bảng lớn nhất và nặng nhất từ trước đến nay của Samsung.
Những sản phẩm nổi bật của Samsung giành được giải thưởng tại CES 2016 - ảnh 3 Galaxy View có trọng lượng khá nặng, nhưng rất thích hợp cho nhu cầu giải trí – Ảnh: Samsung

Các kết nối của Galaxy View gồm Bluetooth 4.1 LE, Wi-Fi ac, có tùy chọn LTE 4G với khe cắm nano-SIM. Galaxy View chạy Android 5.1.1 Lollipop với giao diện Media UX được Samsung tùy biến dành riêng cho màn hình lớn của mình. Pin của máy có dung lượng 5.700 mAh, theo Samsung thì pin này cho thời gian 8 tiếng xem video liên tục.

Gear VR

Không còn là một sản phẩm xa lạ, Gear VR giúp đưa công nghệ thực tế ảo đến gần hơn với cuộc sống, mang đến khả năng tương thích với Galaxy Note 5, Galaxy S6 Edge+, Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge của Samsung.
Những sản phẩm nổi bật của Samsung giành được giải thưởng tại CES 2016 - ảnh 4 Gear VR giúp công nghệ thực tế ảo bước thêm một bước đến cuộc sống thực – Ảnh: AFP

Gear VR được xem là một sản phẩm hợp tác giữa Samsung (làm phần cứng) với hãng Oculus (làm phần mềm). Oculus cũng là công ty vừa được Facebook mua lại với giá 2 tỉ USD. Khi đeo kính vào, người dùng sẽ có được cảm giác tách biệt với thế giới bên ngoài để chìm sâu vào thế giới ảo trước màn hình.

Ổ SSD 850 PRO 2 TB

Không chỉ được đánh giá cao khi trở thành ổ SSD dung lượng 2 TB đầu tiên trên thế giới, 850 PRO của Samsung còn cung cấp hiệu suất làm việc mạnh mẽ, mật độ lưu trữ cao với thời gian truy cập dữ liệu cũng như nạp chương trình nhanh chóng.
Những sản phẩm nổi bật của Samsung giành được giải thưởng tại CES 2016 - ảnh 5850 PRO 2 TB cung cấp hiệu suất làm việc mạnh mẽ – Ảnh: Samsung

Đặc biệt, với công nghệ bộ nhớ V-NAND như là nền tảng cốt lõi, ổ SSD 850 PRO cung cấp độ tin cậy tuyệt vời và hiệu suất làm việc cao trong suốt quá trình làm việc.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button