Game

Những bộ truyện tranh cực hay do game thủ Việt tự sáng tác

Bộ truyện tranh “con gái nên yêu game thủ”

Mới đây trong cộng đồng game thủ Việt Nam đã nổi nên một bộ truyện tranh hết sức thú vị do một bạn nữ có nickname dễ thương “Gấu” tên thật là Tống Linh Phương sáng tác dành tặng cho chàng “người yêu game thủ” của mình. Sau đây chúng ta sẽ cùng thưởng thức tác phẩm rất đặc biệt này:

Bộ truyện tranh con gái nên yêu game thủ rất đặc biệt

Chơi game đòi hỏi phải tư duy logic, nhạy bén, xử lý linh hoạt trong mọi tình huống nên game thủ ắt hẳn phải là người cực kỳ thông minh.

Bộ truyện tranh con gái nên yêu game thủ rất đặc biệt

Thú vui của họ là chơi game rồi thì những “cám dỗ” khác như bia rượu, bài bạc khó mà có thể “lôi kéo” được game thủ.

Bộ truyện tranh con gái nên yêu game thủ rất đặc biệt
Bộ truyện tranh con gái nên yêu game thủ rất đặc biệt

Chiến đấu với bao người trong game, các chàng trai sẽ chẳng còn ngại ngần gì mà không “chiến” những kẻ dám bắt nạt bạn gái của mình cả.

Bộ truyện tranh con gái nên yêu game thủ rất đặc biệt

Và game thủ cũng lãng mạn ấy chứ, đâu có khô khan, lạnh lùng như mọi người nghĩ đâu.

Bộ truyện tranh con gái nên yêu game thủ rất đặc biệt

Nếu đang “nắm trong tay” một anh chàng game thủ rồi thì các bạn nữ đừng bỏ lỡ chàng gấu trên cả tuyệt vời này nha.

Bộ truyện tranh con gái nên yêu game thủ rất đặc biệt

Truyện tranh Như Chưa Bắt Đầu của nữ game thủ Ngự Long Tại Thiên

Như Chưa Bắt Đầu là câu chuyện về một nữ game thủ Ngự Long Tại Thiên được mô phỏng ngắn gọn trên nền truyện tranh dưới đây sẽ đem đến cho quý độc giả giây phút thư giãn tuyệt vời sau những trận Quốc chiến khói lửa.

Độc hành trên đường chinh phục Ngự Long Tại Thiên, cuối cùng nàng cũng khám phá ra lý do vì sao sư phụ không trở lại. Ấy là vì sư phụ vẫn nghĩ nàng là nam nhân, còn nàng, từ rất lâu đã dành nhiều tình cảm cho sư phụ.

Nữ game thủ tâm sự về cuộc sống qua truyện tranh

Không phải là một cái tên quá đình đám trong làng game thủ nhưng Lê Bảo Ngọc (nick name Cáo Nhỏ) lại có được một niềm đam mê đặc biệt với những trò chơi điện tử. Cô gái sinh năm 1989 cũng chia sẻ rằng cô có thể ngồi trò chuyện đến quên cả giờ khi được nói về game.

Để thoả mãn niềm đam mê của mình, Cáo Nhỏ còn tham gia cộng tác với một số toà soạn báo chuyên về game để được nói, được viết về những điều cô thích. Lúc rảnh rỗi, Cáo Nhỏ cũng thích phóng tác những bức tranh vẽ về những nhân vật trong game hay một game thủ nào đó mà cô yêu thích.

Và mới đây, cô gái hiện đang công tác tại Hội luật gia đã cho ra mắt bộ tranh vẽ kể lại cuộc sống của một nữ game thủ. Trong bộ tranh này, Cáo Nhỏ đã phác hoạ cho người xem thấy rõ những tâm tư suy nghĩ cũng như cách sống của một cô nàng ham mê chơi game.

Bộ truyện có tên “Hi! I’m gamer”

Không phải là một cái tên quá đình đám trong làng game thủ nhưng Lê Bảo Ngọc (nick name Cáo Nhỏ) lại có được một niềm đam mê đặc biệt với những trò chơi điện tử.
Cô gái sinh năm 1989 cũng chia sẻ rằng cô có thể ngồi trò chuyện đến quên cả giờ khi được nói về game.
Để thoả mãn niềm đam mê của mình, Cáo Nhỏ còn tham gia cộng tác với một số toà soạn báo chuyên về game để được nói, được viết về những điều cô thích.
Lúc rảnh rỗi, Cáo Nhỏ cũng thích phóng tác những bức tranh vẽ về những nhân vật trong game hay một game thủ nào đó mà cô yêu thích.
Và mới đây, cô gái hiện đang công tác tại Hội luật gia đã cho ra mắt bộ tranh vẽ kể lại cuộc sống của một nữ game thủ.
Trong bộ tranh này, Cáo Nhỏ đã phác hoạ cho người xem thấy rõ những tâm tư suy nghĩ cũng như cách sống của một cô nàng ham mê chơi game.

Bộ truyện tranh Game thủ Truyền kỳ

Thời thế luôn tạo ra những anh hùng, dù ở thế giới ảo hay thế giới thực nơi chúng ta đang sinh sống. Và câu chuyện bắt đầu từ lúc Việt buớc chân vào tiệm nét đó, một tiệm net bắt đầu cho những chuyến phiêu lưu kỳ thú của hàng loạt game thủ!

>> Bộ truyện tranh “con gái nên yêu game thủ” rất đặc biệt

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button